nhanlucnhatban

nhanlucnhatban

Ho Chi Minh, Vietnam

Labor Export to Japan, NhanLucNhatBan

About

Có những người vẫn luôn suy nghĩ rằng để đăng ký đi xuất khẩu lao động rất dễ dàng, chỉ cần tìm đến công ty môi giới đăng ký và làm thủ tục là xong. Tuy nhiên thì mọi thứ không dễ dàng đến như vậy bởi vì để đi giúp tụi nó động thì bạn cần phải trải qua rất nhiều bước.

Đầu tiên là bước chuẩn bị hồ sơ, bước này là bước khá là dễ dàng bởi vì chỉ cần bạn có thể chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ mà công ty yêu cầu, tiếp theo là chuẩn bị cả giấy khám sức khỏe thì sẽ coi như là đạt yêu cầu. Thông thường thì những người đi xuất khẩu lao động sẽ gặp phải nhiều vấn đề ở bước khám sức khỏe. Bởi vì sức khỏe rất quan trọng, nó là yêu tố quyết định đến công việc của bạn sau này. Đối với sức khỏe thì bạn cần phải đạt ngưỡng là tốt, bên cạnh đó thì không được mắc phải các bệnh nan y hay là những bệnh hiểm nghèo khó chữa, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như là tiến độ làm việc của bạn.

Một người được đi suất khẩu lao động là khi họ có đời tư trong sạch và đặc biệt là không có tiền án tiền sự trước đó. Chính vì thế nên trong bộ hồ sơ của bạn cần phải có giấy xác nhận của Cơ quan công an nơi mà bạn đang sinh sống.

Khi đã hoàn thiện được bộ hồ sơ thì bạn sẽ nộp cho công ty, nếu như hồ sơ được thông qua thì coi như bạn đã đi được một nửa chặng đường trong vấn đề xuất khẩu lao động. Để biết được những bước tiếp theo thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại công ty xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn

Thông tin liên hệ NhanlucNhatBan Labor Export như sau:

Địa chỉ: Chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Webpage: https://nhanlucnhatban.com

Lĩnh vực hoạt động: Cung ứng đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh, điều dưỡng viên và kỹ sư.

Số điện thoại: +84364063066

Email: [email protected]

NhanlucNhatBan.com - Đào tạo và cung ứng nhân lực Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam

nhanlucnhatban is a member of the community since December 2019.

Badges - 3

  • One-year membership badge
  • Profile completed badge
  • Hey you! badge