Nate Jasper

Nate Jasper

Vietnam

About

Chỉ vì tham gia show cùng anh rể, em trai Phạm Băng Băng bị ném đá

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia chương trình Keep Running mà Lý Thần là thành viên chính thức, nhưng khán giả lại có phản ứng trái chiều.
Ngày 19/4, hình ảnh em trai của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa xuất hiện tại sân bay để đến Sơn Tây ghi hình chương trình Keep Running (Chạy nhanh nào anh em) gây sự chú ý với công chúng. Ngay lập tức, từ khóa "Phạm Thừa Thừa - Chạy nhanh" lọt top bảng xếp hạng tìm kiếm trên weibo.

Chi vi tham gia show cung anh re, em trai Pham Bang Bang bi nem da hinh anh 1
Phạm Thừa Thừa tham gia show truyền hình của anh rể Lý Thần.
Nam diễn viên Lý Thần - chồng chưa cưới của Phạm Băng Băng cũng là thành viên chủ chốt của Keep Running.

Do đó, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi cặp anh rể và em vợ đình đám này sắp sửa đối đầu. Fan của Phạm Thừa Thừa gửi lời nhắn mong Lý Thần hãy chăm sóc em trai, còn fan của Phạm Băng Băng thì đặt câu hỏi cô sẽ ủng hộ ai trong cuộc chiến sắp tới.

Trước đó, trong chương trình họp báo ra mắt mùa thứ 6, Lý Thần được đặt câu hỏi về sự xuất hiện của em vợ: "Nghe nói Phạm Thừa Thừa sắp tới sẽ tham gia, anh có nương tay với cậu ấy không, Phạm Băng Băng có dặn dò gì anh trước không?". Trước thắc mắc khó, nam diễn viên né tránh trả lời và cho biết anh không biết khách mời sắp tới là ai.

Chi vi tham gia show cung anh re, em trai Pham Bang Bang bi nem da hinh anh 2
Phạm Thừa Thừa chụp ảnh cùng với anh chị và bố mẹ trong ngày đính hôn của Phạm Băng Băng.
Phạm Thừa Thừa vừa chính thức ra nhập làng giải trí vào ngày 6/4 thông qua cuộc thi Idol Producer. Trong suốt cuộc thi, Phạm Thừa Thừa luôn là cái tên nổi bật nhất, sau 4 tháng luyện tập, anh xếp thứ 3 với hơn 15 triệu phiếu bầu.

Không những vậy, Phạm Thừa Thừa cũng là thí sinh duy nhất hiện có được hợp đồng quảng cáo riêng. Với việc được tham gia Keep Running, chương trình thực tế hot nhất tại Trung Quốc, càng khẳng định hậu thuẫn lớn từ anh chị dành cho Phạm Thừa Thừa.

Nhưng cũng chính vì vậy, một số cư dân mạng tỏ ra khó chịu vì Phạm Thừa Thừa được ưu ái hơn các thành viên khác trong nhóm. Hiện tại nhóm những thí sinh chiến thắng cuộc thi - Nine Percent vẫn ở Mỹ để thu âm ca khúc ra mắt, chỉ có Phạm Thừa Thừa là trở về Trung Quốc để tham gia lịch trình riêng.

Nate Jasper is a member of the community since April 2018.

Badges - 3

  • Two-year membership badge
  • One-year membership badge
  • Hey you! badge