Trương Phúc

Trương Phúc

Hồ Chí Minh, Vietnam

CEO, Công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh

About

Xin chào, tôi là Trương Phúc. Tôi hiện là founder and CEO công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2015 bằng tất cả tâm huyết của tôi. Chúng tôi chuyên kinh doanh cân điện tử, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cân. Hân hạnh được phục vụ quí khách

Công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh- nhãn hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam - được khách hàng biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại cân điện tử từ cân vàng đến cân ô tô 150 tấn. Các hệ thống điện, điều khiển từ mV-kV, phần mềm các loại.

Công ty là nhà phân phối, thiết kế, thi công và sản xuất cân điện tử, cân băng định lượng, cân đóng bao, phần mềm điều khiển giám sát, hệ thống điện, điều khiển và đo lường. Sản phẩm của Công ty bán cung cấp là sản phẩm chính hãng có CO –CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất sứ hàng hóa với giá cả cạnh tranh nhất.

hiện nay là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất, thi công lắp đặt và cung ứng cân ô tô, cân băng định lượng, cân đóng bao với thiết kế đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng dựa trên khả năng của đội ngũ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có. Chính vì vậy chúng tôi tạo nên sự khác biệt cơ bản về chất lượng, giá thành và hiệu quả đầu tư so với các công ty thương mại khác.

Sửa chữa, nâng cấp

Công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh nhận sửa chữa các loại cân điện tử từ loại cân nhỏ 200g đến cân ô tô 150 tấn. Các loại cân băng định lượng, trạm trộn, cân đóng bao, hệ thống điện điều khiển và phần mềm.

Nhận nâng cấp, nâng tải các loại cân ô tô. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như : dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử, cân băng định lượng, trạm trộn, cân đóng bao, hệ thống điện điều khiển và phần mềm.

Bảo hành, bảo trì :

Công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh luôn chú trọng công tác bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng mua các sản phẩm nhỏ, Công ty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đã mua. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt các sản phẩm của công ty, Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Công ty

Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Công ty, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với công ty chúng tôi.

Trương Phúc is a member of the community since June 2020.

Badges - 1

  • Hey you! badge